Hơn 50 cảnh sát vây bắt nghi can đâm hiệp sĩ Sài Gòn trong đêm

  Bằng nghiệp vụ, khuya ngày 14/5, Công an TP.HCM đã tiến hành vây bắt thêm 1 nghi can đâm 5 thành viên đội hiệp sĩ thương vong ở đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TPHCM.

  Ngày 15/5, nguồn tin của phóng viên từ Công an TP.HCM cho biết, đã tiến hành bắt thêm 1 nghi can có liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm "hiệp sĩ" khiến 2 người chết, 3 người bị thương. 

  Theo đó, bằng nghiệp vụ, Công an TP.HCM đã tiến hành lùng ra tung tích của nghi can trên tại 1 căn nhà ở đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp.

  Khuya 14/5, hàng chục trinh sát Công an TP.HCM đã ập vào khống chế bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở để lấy lời khai. 

  Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

  Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

  Trước đó, chiều ngày 14/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đã bắt được 1 nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm "hiệp sĩ" khiến 2 người chết, 3 người bị thương. 

  Qua công tác lấy lời khai ban đầu và điều tra ban đầu, nghi can thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên danh tính của nghi can vẫn chưa được Công an tiết lộ. 

  Bước đầu, nghi can là người trong băng nhóm chuyên xe xịn chuyên nghiệp ở khu vực TP.HCM. Nhóm thường trộm các xe máy tay ga giá trị cao như: SH, Vespa, Dylan…