Lạ lùng trường hợp được đ.ối tượ.ng “tha“ trong vụ t.hảm á.n 5 người t.ử v.ong hôm qua

  Hoàng Văn Chín đã ra tay với tất cả những người hắn gặp, tuy chỉ trường hợp anh Hoàng Văn Linh đã may mắn thoát lạ kỳ khi anh giáp mặt hung thủ.

  Trong vụ th.ả.m á.n khiến 5 người t.ử v.on.g ở Thái Nguyên và một người bị th.ương n.ặng vẫn đang được c.ấp c.ứu, Hoàng Văn Chín (SN 1976, trú tại xã Sơn Phú, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên) đã ra tay với toàn bộ những người hắn gặp bao gồm cả vợ, người anh rể hay người cháu ruột. 

  Tuy nhiên sau khi tiên tiếp ra tay với 5 người, Chín tiếp tục gặp anh Hoàng Văn Linh (SN 1985, trú cùng xóm) thì bất ngờ hắn... ngừng tay.

  Nhớ lại sự việc, chị Hương (vợ anh Linh) chị kể lại, sáng ngày (26/12) lúc Chín đi trên đường thì đã gặp chồng của chị. Lúc đó Chín không không có phản ứng gì mà chỉ lặng lẽ bước qua.

  Anh Linh vẫn tiếp lời: "Khi tôi vừa ra đến cổng thì tôi gặp ông Chín, tôi thấy một tay ông ta đi đến, do trời tối nên tôi không thấy gì.  Trời khá lạnh nhưng ông ta vẫn mặc quần đùi, áo phông và đi ngược lại hướng của tôi. Tôi chào và hỏi chú đi đâu sớm thế, nhưng ông Chín không trả lời. Lúc đó tôi cũng vẫn chưa biết vụ việc kia đã xảy ra".

  Anh nói tiếp: "Sau đó tôi đi vào nhà, được một lát thì người cháu của tôi nó gọi điện bảo đừng ra ngoài ông Chín vừa ra tay với mấy người, thì tôi mới gi.ậ.t mình, sau đó tôi bảo với vợ là vừa gặp ông Chín ở ngoài xong. Tôi cũng không hiểu sao Chín lại không ra tay với tôi, ". 

  Cũng theo anh Linh, trước kia Chín có tạng người rất to béo, tính tình hiền lành, tuy nhiên thời gian gần đây ông ta trở nên gầy gò và gặp người khác cũng không niềm nở như trước. 

  Trước đó, ông Lã Văn Tích, Trưởng thôn Lương Bình 2 cũng là người may mắn thoát. Ông kể lại: "Sáng sớm tôi thấy có người k.êu c.ứ.u bên phía nhà Chín nên tôi chạy ra đường thì thấy bà Ngọ (mẹ của Chín) bị thư.ơng ở tay, lúc đó tôi với thím Trần Thị H., có mặt để băng lại vế.t thư.ơng cho bà cụ.

  Ông Lã Văn Tích kể lại sự việc. 

  Ông Lã Văn Tích kể lại sự việc. 

  Vừa lúc đó tôi thấy Chín  tới, tôi hô lên để thím ấy ch.ạy nhưng nó theo thím H., về đến sân chỗ nhà tôi thì Chín ra tay khiến thím H., t/ử v.ong. Tiếp đó hắn chạy lên cổng nhà thím H, thì anh Hoàng Văn L. (SN 1975, chồng chị Trần Thị H.) vừa chạy ra thì cũng bị hắn làm t.ử vo.n.g, mọi chuyện diễn ra quá nhanh". 

   

  create

  Đặng Thuỷ - Đỗ Tuấn / nguoiduatin.vn