Lời khai của đối tượng giả danh phụ huynh để khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong trường học

  Chỉ vì thường xuyên xem phim sex, Đỗ Hữu Bảo đã giả danh phụ huynh vào trường học khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 ngay trong nhà vệ sinh.

  Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan Công an.

  Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan Công an.

  Sáng 16/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang đấu tranh, lấy lời khai đối với Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú tại phường Thành Công, TP Buôn Ma thuột) để điều tra về hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9.

  Tại cơ quan điều tra, Bảo thừa nhận không có quen biết gì với nạn nhân. Do thường xuyên xem phim sex nên Bảo bị ám ảnh và thèm khát dục vọng. Do vậy, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình.

  Đến sáng ngày 14/12, Bảo đến Trường THCS H.V (TP Buôn Ma Thuột) và nói dối với bảo vệ là vào đưa chìa khóa cho người thân. Tuy nhiên, sau khi vào được trường, Bảo đã lẻn ra nhà vệ sinh nữ của nhà trường.

  Sau đó, Bảo vào một phòng vệ sinh nữ chốt trái cửa ngồi phục sẵn. Một lúc sau thấy phòng số 2 có người vào nên Bảo đã đột nhập, khống chế dâm ô với một nữ sinh lớp 9 rồi dùng điện thoại quay lại…

  Ngay sau khi xảy ra sự việc, Bảo đã bị cơ quan Công an bắt khẩn cấp để phục vụ điều tra. Kiểm tra điện thoại của Bảo, cơ quan công an phát hiện ngoài video Bảo đã quay lại cảnh dâm ô với nữ sinh nói trên thì còn có rất nhiều đoạn phim sex.

  create

  XỨ THANH / ttvn.vn