Nam tài xế hãng Sun Taxi giúp sản phụ “vượt cạn“ thành công khi đang trên đường đến bệnh viện

  Bằng sự nhanh trí và khéo léo của mình, nam tài xế hãng Sun Taxi ở Quảng Trị đã cùng với chồng sản phụ D giúp sản phụ D 'mẹ tròn con vuông' khi đang trên đường đến bệnh viện sinh con.

  Chiếc xe taxi của hãng Sun Taxi do tài xế Tùng điều khiển để đưa sản phụ D người thân của sản phụ D đến bệnh việnẢnhAnh Em 74.

   

  Khoảng 1h50' sáng ngày 17.5, tài xế Nguyễn Thanh Tùng của hãng Sun Taxi điều khiển xe taxi mang BKS: 74A.10205 đến đón sản phụ Hoàng Thị Mỹ D cùng chồng và mẹ chị D ở nhà riêng tại đường Hai Bà Trưng, thị trấn Ái Tử (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) để đến bệnh viện Đa khoa Quảng Trị sinh con.
  Được biết, khoảng cách từ nhà chị D đến bệnh viện chỉ khoảng 7km, nhưng khi tài xe Tùng vừa lái xe được nữa chặng đường thì sản phụ D bắt đầu chuyển dạ, đồng thời chồng chị D thông báo rằng em bé sắp chào đời.

   

  Sau khi phụ giúp chị D sinh em bé thành công, tài xế Tùng nhanh chóng chở mẹ con sản phụ D và người thân của sản phụ D đến bệnh viện Đa khoa. Ảnh: Anh Em 74.

   

  Ngay lập tức, anh Tùng cho xe tấp vào lề, cùng với chồng sản phụ D hỗ trợ sản phụ D "vượt cạn thành công" và bé trai chào đời khỏe mạnh trong niềm vui sướng của mọi người. Sau đó, anh Tùng nhanh chóng đưa hai mẹ con sản phụ D đến bệnh viện Đa khoa  để các y bác sĩ tiếp tục chăm sóc mẹ con sản phụ D sau sinh.

  create

  Phong Lan / Tin Nhanh Online