Người phụ nữ trở về từ Trung Quốc b.iến m.ấ.t khi đang ở khu c.ách l.y

  Một phụ nữ đang ở khu c.ách l.y tại Trung đoàn 123 (tỉnh Lạng Sơn) sau khi trở về từ Trung Quốc được xem là đã b.iến m.ấ.t không rõ lý do.

   

  Tối 10/2, một lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang cử lực lượng tr.uy t.ìm một người phụ nữ sau khi chị này b.iến m.ấ.t khỏi khu c.ách l.y tại Trung đoàn 123, thuộc Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

  Sáng cùng ngày, lực lượng bộ đội tại khu cách ly Trung đoàn 123 (đóng trên địa bàn TP Lạng Sơn) phát hiện thiếu 3 người khi thực hiện việc điểm danh.

   

   

  Khu vực c.ách l.y tại Trung đoàn 123. Ảnh: Việt Linh.

  Sau đó, 2 người được xác nhận vẫn có mặt tại trung đoàn do vào nhầm phòng. Đến 17h30 cùng ngày, người phụ nữ vắng mặt khi điểm danh vẫn chưa trở về khu c.ách l.y.

  Trao đổi với Zing.vn, Trưởng ban chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn cho biết đây là sự việc ngoài ý muốn. Vị trưởng ban này nói việc đảm bảo ăn uống, an ninh cũng như chăm lo mọi sinh hoạt cho hơn 400 người là trách nhiệm của đơn vị.

  "Tuy nhiên, do đây chỉ là khu c.ách l.y tạm thời, chúng tôi không muốn th.ắt ch.ặt an ninh khiến tâm lý người c.ách l.y c.ăng th.ẳng nên x.ảy ra sự việc ngoài ý muốn", chỉ huy ban Quân sự tỉnh Lạng Sơn nói .

   

   

  create

  Hải Nam / news.zing.vn

  Nguồn: https://news.zing.vn/nguoi-phu-nu-tro-ve-tu-trung-quoc-bien-mat-khi-dang-o-khu-cach-ly-post1045509.html