Quảng Bình phát động cuộc thi tìm hiểu về Phong Nha – Kẻ Bàng

  Hướng đến kỷ niệm 15 năm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đón nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới, sáng ngày 30/6 vừa qua, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức phát động Cuộc thi tìm hiểu di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng trên Internet.

  Quảng Bình phát động cuộc thi tìm hiểu di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng trên Internet

  Quảng Bình phát động cuộc thi tìm hiểu di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng trên Internet

   

  Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/12/2018. Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài (từ 14 tuổi đến 70 tuổi) đều được tham gia cuộc thi với hình thức truy cập vào địa chỉ trang web: cuocthi.phongnhakebang.vn.

  Theo đó, người chơi có thể dễ dàng tham gia cuộc thi sẽ phải trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề sự hình thành và phát triển, công tác bảo tồn của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi khá hấp dẫn với 128 giải. Trong đó, giải nhất là chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng dành cho 2 người trị giá 136 triệu đồng.

  Đặc biệt, giá trị của giải thưởng có thời hạn 2 năm kể từ ngày công bố kết quả cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho người trúng giải sắp xếp thời gian, công việc để tham gia trải nghiệm các chuyến du lịch.

   

  Cuộc sống viên mãn tuổi U70 của NSND Trọng Trinh bên vợ kém 16 tuổi và con cháu
  Nguy cơ “núi xe đắp chiếu“ ở cửa khẩu phía Bắc có thể tái diễn
  Clip: Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi rơi xuống bể cá тử vong