Quảng Trị: Cô giáo mầm non nhảy giếng sâu tự t ử, để lại tâm thư

  Một cô giáo mầm non sinh năm 1993 ở Quảng Trị vừa nhảy giếng sâu tự t ử nghi do trầm cảm sau khi sinh con đầu lòng.

  Chiều 20-9, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) đã hoàn tất thủ tục, bàn giao thi th ể chị L.T.L (SN 1993; là giáo viên mầm non, ngụ tại khu phố 10, thị trấn Gio Linh) cho gia đình lo hậu sự sau khi chị này nhảy giếng sâu gần 20 m tự t ử.

  Trước đó,  khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, chị L. chạy về phía giếng nước cạnh nhà rồi bất ngờ dùng d ao đ âm vào bụng. Sau đó, chị L. tiếp tục mở tấm lưới che trên thành giếng rồi nhảy xuống. Phát hiện sự việc, mẹ ruột của chị L. chạy theo nhưng không ngăn cản kịp, sau đó bà tri hô mọi người đến ứng c ứu.

  Giếng nước nơi chị L. nhảy xuống (Ảnh: Hương Lài)

  Giếng nước nơi chị L. nhảy xuống (Ảnh: Hương Lài)

  Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Gio Linh, Công an tỉnh Quảng Trị có mặt tại hiện trường và đưa thi th ể chị L. lên mặt đất. Sau khi triển khai các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bàn giao thi th ể chị L. để gia đình lo hậu sự.

  Theo nguồn tin, chị L. vừa sinh đứa con đầu được 5 tháng, gần đây có dấu hiệu bị trầm cảm. Trước khi xảy ra sự việc, chị L. có viết lá thư để lại cho gia đình. Nội dung gửi gắm con cho chồng, cho gia đình chăm sóc, nuôi dạy. Ở khu vực giếng nước có con d ao cán màu vàng, dính m áu để lại.

  create

  Đ.Nghĩa / nld.com.vn