Quảng Trị: Hoa giấy nhiều màu sắc sặc sỡ gây sốt tại ‘Chợ Hoa Xuân Canh Tý 2020‘

  Trong khi các loại hoa, cây cảnh phục vụ Tết tại 'Chợ Hoa Xuân Canh Tý 2020' ở thị xã Quảng Trị chỉ lác đác vài khách hàng đến xem và hỏi giá cả, thì khu vực bán hoa giấy nhiều màu ở bờ Nam sông Thạch Hãn lại 'bán đắt như tôm tươi'.

  Tại "Chợ Hoa Xuân Canh Tý 2020" tại thị xã Quảng Trị, ngày 14/1/2020, đã có hàng ngàn chậu quất, chậu cúc và các loại hoa Tết đã được các hộ gia đình kinh doanh hoa Tết tập kết về khu vực bán hàng của mình.

  Theo quan sát của người viết, thì hàng hoa cây cảnh phục vụ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 năm nay tại "Chợ Hoa Xuân" khá đang dạng, phong phú và nhiều loại hơn mọi năm.

  Chậu hoa Giấy sặc sỡ này có giá 3 triệu đồng, được rất nhiều khách hàng ưa thích, chiêm ngưỡng và muốn mua mà theo họ giá

  Chậu hoa Giấy sặc sỡ này có giá 3 triệu đồng, được rất nhiều khách hàng ưa thích, chiêm ngưỡng và muốn mua mà theo họ giá khá chát

  Tại hàng quất, hàng cúc chậu vẫn thưa thớt người xem, người mua, vì tâm lý chung của khách hàng là đang còn sớm quá, đợi đến 25-26/12 âm lịch mua là đẹp nhất.

  Một bạn nam trẻ tuổi đang chọn lựa một chậu hoa giấy ghép nhiều màu

  Một bạn nam trẻ tuổi đang chọn lựa một chậu hoa giấy ghép nhiều màu

  Trái ngược lại với vẻ im lìm, vắng hoe khách mua, khách xem những hàng bán hoa cây cảnh trên, thì hàng hoa giấy ghép nhiều màu rực rỡ, bắt mắt tại địa điểm bến thả hoa bờ Nam sông Thạch Hãn gần sát chợ Thị xã Quảng Trị đường Ngô Quyền lại tấp nập người mua, người xem. Người check-in với hoa giấy ghép nhiều màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt.

  Khách mua tấp nập nhộn nhịp ở hàng hoa giấy ghép nhiều màu

  Khách mua tấp nập nhộn nhịp ở hàng hoa giấy ghép nhiều màu

  Ba năm trở lại đây, người dân ở đây lại thích chơi và chưng hoa giấy ghép nhiều màu sặc sỡ đẹp mắt này trong nhà hay cơ quan thay cho quất, đào hay hoa cúc chậu như mọi năm.

  Vì thế mà suốt hôm nay hàng hoa giấy ghép nhiều màu sắc sặc sỡ này bán "đắt hàng như tôm tươi".

  Khách mua ở tận Cửa Việt thích thú vì chọn mua được 2 chậu hoa giấy ghép nhiều màu với giá 1.3 triệu/2 chậu nhỏ vừa

  Khách mua ở tận Cửa Việt thích thú vì chọn mua được 2 chậu hoa giấy ghép nhiều màu với giá 1.3 triệu/2 chậu nhỏ vừa

  Với giá bán dao động từ 500-700 ngàn cho loại chậu nhỏ, nhỏ vừa; 800-1.3 triệu cho cỡ vừa và to. Đặc biệt những chậu hoa giấy ghép nhiều màu có "thế" dao động từ 1.3-3 triệu đồng tùy cây. 

  Điều đặc biệt là, khách hàng mua hoa giấy ghép nhiều màu không chỉ có riêng người dân thị xã Quảng Trị, mà còn có rất nhiều khách mua từ Triệu Phong, Hải Lăng tìm đến mua. Đã vậy, người mua phần lớn là các cô các chị, các mẹ đều hào hứng chọn mua cho mình một, hai chậu hoa giấy ghép nhiều màu mà họ thích.

  Chị khách thích thú chở chậu hoa giấy mình vừa mua được với giá 650 nghìn

  Chị khách thích thú chở chậu hoa giấy mình vừa mua được với giá 650 nghìn

  Chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ, mà số lượng chậu hoa giấy ghép nhiều màu của cửa hàng này bán được khá lớn.

  Nếu tình hình này tiếp tục được diễn ra, thì chỉ trong 2-3 ngày tới, hàng loạt chậu hoa giấy ghép nhiều màu ở hộ kinh doanh hoa Tết này sẽ "ch.áy hàng" "hết hàng" sớm nhất, nhanh nhất tại "Chợ Hoa Xuân Canh Tý 2020" tại thị xã Quảng Trị.

  create

  KTD / Tin Nhanh Online