Quảng Trị: ‘Xuân ấm áp - Tết yêu thương‘ của các em nhỏ ở trung tâm Mái Ấm Tình Hồng

  Các em nhỏ đã nhận được những phần quà ý nghĩa dịp Tết đến xuân về.

  Những ngày cuối năm, các em nhỏ ở trung tâm Mái Ấm Tình Hồng (thành phố Đông Hà) thêm rộn ràng, náo nhiệt hơn thường lệ.

  Ở đây, các em không những nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình chu đáo của tập thể cán bộ tại trung tâm mà còn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức, các cơ quan ban ngành của địa phương.

  Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm Mái Ấm Tình Hồng (thành phố Đông Hà) có cái tết thêm ấm cúng trọn vẹn tình yêu thương, ngày 18/1, chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa "Xuân ấm áp - Tết yêu thương" đã diễn ra.

  Các phần quà Tết cho các em trung tâm Mái Ấm Tình Hồng (thành phố Đông Hà)

  Ngoài phần quà Tết ý nghĩa như quạt, gạo, bánh, kẹo, mứt, hạt dưa và các nhu yếu phẩm khác, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng tiền mặt cũng được gửi tới các em nhỏ.

   

  Những hình ảnh đẹp, ý nghĩa tại chương trình thiện nguyện "Xuân ấm áp Tết yêu thươngtại trung tâm Mái Ấm Tình Hồng (thành phố Đông  ) ngày 18/1/2020.

  Chương trình thiện nguyện "Xuân ấm áp - Tết yêu thương" đã phần nào làm cho không khí mùa xuân ở trung tâm thêm ấm áp và rộn ràng hơn. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng thơm thảo của các quý cơ quan ở địa phương đã luôn ủng hộ và giúp đỡ các em nhỏ tại Mái Ấm Tình Hồng để mùa xuân Canh Tý này đến với các em nhỏ thêm ấm áp tình thương.

  create

  KTD / Tin Nhanh Online