Sau khi đ.ạ.p đầu đối thủ khi đá bóng phủi, nam thanh niên đã đến gặp trực tiếp nạn nhân để xin lỗi, mong mọi người bỏ qua

  Bất cứ bộ môn thể thao nào sinh ra cũng là để phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Những người chơi thể thao thường mang một tinh thần cạnh tranh vui vẻ, lành mạnh hoặc nếu không vui vẻ thì cũng cần phải ‘fair play’ hết mức có thể.

  Sau khi gây xôn xao và tr.anh cã.i vì hành vi bất ngờ với người khác, cầu thủ tên H.Đ. đã đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân. Theo đó, anh viết: “Tôi xin lỗi vì tất cả! Do một phút không kiềm chế được bản thân đã có cách hành xử không đúng! Bằng tất cả tôi xin lỗi (Mạnh Linh – cầu thủ bị cʜ.ấɴ ᴛʜươ.ɴɡ). Mong bạn mau bình phục và sớm trở lại trận đấυ.”

   Khoảnh khắc đạp đầu đối thủ của cầu thủ H.Đ.

  Khoảnh khắc đạp đầu đối thủ của cầu thủ H.Đ.

  Khoảnh khắc gây xôn xao của cầu thủ H.Đ.

   

  Lời xin lỗi của cầu thủ H.Đ

  Cuộc đối thoại giữa H.Đ. và 1 người bạn về sự việc. Theo đó, H.Đ. tự nhận mình quá nó.ng nhưng cũng cho biết ɴạɴ ɴʜâɴ cũng đã tỉnh lại.

   Cầu thủ H.Đ.

  Cầu thủ H.Đ.

  Thông tin được cầu thủ này chia sẻ trên trang cá nhân. Trước làn sóng từ cộng đồng mạng, H.Đ. đã khóa tài khoản Facebook.

   

  H.Đ. sống cùng vợ và con nhỏ. Aɴʜ được cho là đang kinh doanh 1 quán bún ốc, bún sườn tại TP. Thái Nguyên.

  H.Đ. sống cùng vợ và con nhỏ. Aɴʜ được cho là đang kinh doanh 1 quán bún ốc, bún sườn tại TP. Thái Nguyên.

  Quá tức gi.ận, dân mạng đã kéo nhau tìm danh tính của cầu thủ đ.ạ.p đầu đối thủ. Theo đó, các “ᴛʜάɴʜ soi” đã ph.át hi.ện người này đã có gia đình, hiện đang sống cùng vợ và 1 con tại Thái Nguyên.

  Trong phần thông tin trên Facebook, H.Đ. chia sẻ bản thân đến từ Bắc Giang, từng học tại Đại học sư phạm Thái Nguyên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng phát hiện H.Đ. còn là chủ của 1 quán bún tại địa phương. Đồng thời, sau những giờ làm việc, H.Đ. có niềm đam mê với bóng đá và là cẩu thủ của FC GẨY, đang tham dự giải Bóng đá phủi Thái Nguyên.

  Hiện tại, H.Đ. đã khóa trang Facebook và không có thêm bất cứ phản hồi nào về chuyện này. Về phía ɴạɴ ɴʜâɴ, theo H.Đ. chia sẻ với bạn thì người này đã qua cơn ɴɡυʏ ʜіểм và ổn định trở lại.

  Sau sự việc anh chàng này đã tìm đến nhà cầu thủ bị mình ra tay để trực tiếp xin lỗi mong được tha thứ

  H.Đ đã đến nhà xin lỗi cầu thủ mà mình làm bị thư.ơng

  Câu chuyện đã được khép lại

  Mong là anh em có tinh thần thể thao hơn là mấy trò đụng chạm

  create

  CHỤY AD / quiznhe.com