Sau Thủy Tiên, Hương Giang - Ngọc Trinh quyên góp 100 triệu đồng, Hoa hậu Kỳ Duyên gây quỹ và đích thân về vùng lũ

  Các sao Việt đang tích cực kêu gọi người hâm mộ quyên góp cũng như tổ chức chương trình, đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung.

  Những ngày qua, người dân miền Trung đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn, đồng thời xảy ra những sự việc thương tâm khi thiên tai sạt lở, lũ lụt tàn phá.

  Ca sĩ Thủy Tiên là một trong những người đầu tiên đứng ra kêu gọi quyên góp với số tiền lớn và đích thân cô đang ngày ngày đến từng hộ dân vùng lũ lụt để trao lương thực, nhu yếu phẩm, tiền mặt.

  Tiếp nối Thủy Tiên, loạt sao Việt cũng đang tích cực kêu gọi gây quỹ để ủng hộ cho người dân miền Trung.

  Mỹ Tâm

  Sáng nay (16/10), ca sĩ Mỹ Tâm đã có mặt ở xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để tặng quà cứu trợ cho người dân vùng lũ. Mỹ Tâm cũng là một trong những sao Việt thường xuyên làm từ thiện, gần gũi với người dân các vùng quê.

   

   

   

   

  Hương Giang - Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu cho nạn nhân vụ sạt lở

  Tối 15/10, trong buổi livestream chung, Hương Giang đã nhắc đến vụ sạt lở nghiêm trọng ở Thừa Thiên Huế và tuyên bố sẽ gửi 50 triệu đồng tiền mặt để giúp đỡ gia đình những nạn nhân trong vụ việc.

  Sau khi Hương Giang chia sẻ, Ngọc Trinh cũng đồng cảm và quyết định ngay sẽ góp thêm 50 triệu để cùng với nàng Hậu giúp đỡ người dân vùng chịu thiên tai.

  Hương Giang và Ngọc Trinh cùng nhau ủng hộ 100 triệu đồng cho các nạn nhân trong vụ sạt lở nghiêm trọng ở Thừa Thiên Huế

  Người mẫu Lê Thúy 

  Hiện tại, Lê Thúy cũng đang kêu gọi trên trang cá nhân sự giúp sức của các mạnh thường quân và cộng đồng mạng để cứu trợ người dân miền Trung đang gặp lũ lụt.

  Cô cho biết đã có quỹ là 112 triệu đồng, trong đó gia đình của nữ người mẫu ủng hộ 50 triệu đồng. Lê Thúy sẽ kêu gọi quyên góp đến hết ngày hôm nay (16/10) và sẽ đích thân bay ra Quảng Bình, Quảng Trị và nếu còn tiền sẽ đi Huế trao tặng người dân.

   

  Người mẫu Lê Thúy và Á hậu Lệ Hằng sẽ đích thân trao tận tay phần quà ủng hộ cho bà con vũng lũ

  Hoa hậu Kỳ Duyên

  Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng đã bắt đầu gây quỹ trong 2 ngày nay. Hiện tại nàng Hậu đã kêu gọi được hơn 384 triệu đồng. Cô sẽ cùng một vài người bạn đến tỉnh Quảng Trị vào ngày 17/10, phối hợp cùng cơ quan địa phương ưu tiên đến những huyện, xã khó khăn nhất, ít nhận được sự trợ giúp đỡ nhất để hỗ trợ người dân.

   

  Kỳ Duyên sẽ cùng Minh Triệu và một số người bạn đến những vùng sâu xa nhất, bị lụt nghiêm trọng nhất để giúp đỡ người dân

   Dàn sao tham gia đêm nhạc yêu thương hướng về miền Trung

  Nhằm kết nối những tấm lòng, gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn sẽ cùng các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc “Hạt giống tâm hồn vì miền Trung yêu thương”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 26/10 tại TP.HCM.

  Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Trương Ngọc Ánh, nghệ sĩ Tùng Leo, nghệ sĩ Nguyễn Bích Hồng, Tùng John,… 

  NSƯT Thành Lộc, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng nhiều sao Việt khác sẽ tham gia đêm nhạc “Hạt giống tâm hồn vì miền Trung yêu thương” để ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn do thiên tai sạt lở, lũ lụt.

  Bên cạnh đó, các ca sĩ Quang Dũng, Đinh Hiền Anh cũng kêu gọi trên trang cá nhân và tổ chức đêm nhạc từ thiện để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

   

   

  Jack kêu gọi dàn sao Việt tham gia trận bóng gây quỹ ủng hộ miền Trung

  Mới đây, ca sĩ Jack đã thông báo trên trang cá nhân về trận bóng gây quỹ với sự tham gia của các nghệ sĩ và cầu thủ. Vé xem trận bóng và ủng hộ của các thành viên sẽ được dùng để mua nhu yếu phẩm cho người dân. Hiện tại nam ca sĩ đang tiếp tục kêu gọi thêm các nghệ sĩ tham gia trận đấu.

   

  Jack đang tiếp tục kêu gọi các nghệ sĩ và cầu thủ tham gia trận cầu để gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung.

  create

  Biện Bạch Hiền / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-thuy-tien-huong-giang-ngoc-trinh-quyen-gop-100-trieu-dong-hoa-hau-ky-duyen-gay-quy-va-dich-than-ve-vung-lu-162201610140004860.htm