Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích ở biển Đá Nhảy

  Hai nam thanh niên sau khi uống nước gần bờ biển thì rủ nhau xuống bãi biển Đá Nhảy để tắm nhưng không may một trong hai người bị sóng cuốn mất tích.

  Chiều 24/7, ông Nguyễn Văn Lào - Chủ tịch UBND xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) - xác nhận lực lượng chức năng vừa tìm kiếm được thi thể anh Hoàng Văn Dũng (30 tuổi, trú xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch) mất tích khi đang tắm ở bãi biển Đá Nhảy.

  Khu vực bãi biển du lịch Đá Nhảy - nơi tìm thấy thi thể nạn nhân xấu số

  Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 23-7, anh Dũng ngồi uống nước cùng bạn là Trần Phong Toản (trú xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa) tại một quán nước ven đường Quốc lộ 1A nằm bên bãi biển Đá Nhảy. Ngồi chơi một lúc, cả 2 rủ nhau xuống biển tắm mát.

  Trong khi 2 người đang tắm biển thì bị một đợt sóng lớn kéo 2 người ra xa bờ. Người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu liền chạy ra, đưa được anh Toản vào bờ. Riêng anh Dũng bị sóng cuốn trôi.

  Sau khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện, nhân lực để tìm kiếm nạn nhân. Đến 12 giờ trưa hôm nay (24-7), lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể anh Dũng. Hiện chính quyền địa phương đang tiến hành các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân đưa về quê an táng.