Tổ chức “Phiên chợ nông sản an toàn năm 2020” tại Đông Hà

  Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”; hướng tới Đại hội Đảng bộ TP. Đông Hà lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, hôm nay 19/6/2020, Hội LHPN TP. Đông Hà tổ chức 'Phiên chợ nông sản an toàn năm 2020' với quy mô 11 gian hàng đến từ các đơn vị trên địa bàn thành phố.

  Trên 150 mặt hàng tại phiên chợ chủ yếu là các sản phẩm hữu cơ, là những nông sản sạch do hội viên phụ nữ TP. Đông Hà sản xuất, chế biến. Qua việc tổ chức phiên chợ nông sản nhằm giới thiệu, xúc tiến, tiêu thụ các sản phẩm do hội viên phụ nữ sản xuất, chế biến và tạo điều kiện để cán bộ, hội viên phụ nữ các phường, các đơn vị trên địa bàn thành phố giao lưu, giới thiệu và đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

  Một gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản an toàn. Ảnh T.L

  Một gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản an toàn. Ảnh T.L

  Đây cũng là dịp để động viên hội viên phụ nữ ở các cấp hội tích cực sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất trong phát triển kinh tế. Tạo điều kiện thúc đẩy các mô hình kinh tế, các tổ hợp tác của hội viên phụ nữ phát triển một cách bền vững, giúp các hội viên giải quyết việc làm, phát triển kinh tế ổn định, tăng thu nhập, góp phần cùng thành phố thực hiện tốt công tác giảm nghèo.

  Tại phiên chợ, Hội LHPN TP. Đông Hà đã kêu gọi toàn thể hội viên phụ nữ tổ chức tuyên truyền, vận động người tiêu dùng trên địa bàn hạn chế sử dụng túi nilon thay thế bằng các vật liệu khác không gây ảnh hưởng đến môi trường.

   

  create

  Thanh Lê / baoquangtri.vn

  Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/149241