Tu bia không cần tay, thanh niên thích thể hiện nhận cái kết tím người

  Bởi vậy mà nhân gian mới có câu: 'Đã yếu thì đừng có ra gió', lỡ sa chân là 'chị Huệ' tìm đến ngay chứ chả đùa.

  1001 phong cách thích thể hiện của các nam thanh nữ tú từ xưa đến nay vốn dĩ không bao giờ khiến cộng đồng mạng thất vọng. Càng thể hiện ngầu bao nhiêu thì khả năng "rơi rụng" càng sầu bấy nhiêu.

  Thanh niên tu bia không cần tay và cái kết đắng

  Phong cách "chén chú, chén anh" nay đã xưa rồi. Giờ làm gì còn ai nâng ly, cạn chén nữa, cầm hẳn cả chai mà "chiến" như thế này thì anh em cứ phải gọi là chừa cả đời.

  Nối gót "con nhà người ta" cùng lời thách thức của hội bạn , nam thanh niên đã hết mình thể hiện một phong cách uống bia hoàn toàn mới. Chẳng cần cầm tay, anh chàng dùng miệng dốc thẳng chai bia và tu ừng ực.


  Các em trông anh có ngầu không? (Ảnh cắt từ clip)

  Thần thái của 1 "play dân" toát lên cực ngầu cho đến khi "giọt nước tràn ly". Điều anh không muốn nay cũng đã đến, vào một đêm lặng thinh chính anh cũng đã nói: "Chị Huệ tới rồi"

  Dù chưa uống cạn nhưng chàng trai đã nhanh chóng bỏ chai bia ra khỏi miệng. Và chỉ 1 giây sau đó, anh đã được gặp ngay "chị Huệ". Không kìm nổi mình, anh chàng nôn ra ngay lập tức.


  Điều anh không muốn nay cũng đã đến. (Ảnh cắt từ clip)

  Đen một nỗi, chưa kịp tắt nụ cười thì anh bạn bên cạnh lại chính là người "hứng trọn" tất cả. Cái kết "sầu tím người" khiến bất cứ ai chứng kiến cũng không biết nên khóc hay nên cười nữa.


  Huệ ơi, tới rồi hả em? (Ảnh cắt từ clip)

  CĐM thương thay cho số phận anh cùng bàn

  Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã khiến CĐM cười không ngậm được mồm. Một các kết đắng cho thanh niên thích thể hiện. Và tất nhiên, đáng thương nhất vẫn là anh bạn cùng bàn khi ngồi không cũng "dính đạn".

  Chỉ một phút lầm lỡ thôi mà ăn ngay cả combo đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Dính một lần mà chừa luôn tới tận già cũng nên.

  "Thích thể hiện và cái kết không thể ngầu hơn, cứ tưởng một phát hết chai thật".

  "Chỉ thương ông ngồi cạnh, chán không buồn nghĩ".

  "Khổ thân ông bên cạnh kinh khủng, đấy cứ thách người ta cho lắm vào giờ người ta trả lại hết đó".


  Quá đen cho thanh niên kế bên. (Ảnh cắt từ clip)

  Thôi thì một bài học cho 500 anh em về việc nên thách thức đúng lúc đúng chỗ và đúng người. Yếu quá rồi thì thôi xin phép cho em về nghỉ.

  create

  PV / ohman.vn

  Phát hiện 9 người nhập cảnh trái phép trên đường từ Quảng Trị về Hà Tĩnh, dừng ăn cơm tại TP. Đông Hà

  Phát hiện 9 người nhập cảnh trái phép trên đường từ Quảng Trị về Hà Tĩnh, dừng ăn cơm tại TP. Đông Hà

  timer22/01/2021

  Phòng CSGT Hà Tĩnh vừa phát hiện 9 người nhập cảnh từ Lào về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch khi đang trên xe khách trở về quê.

  Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận mắc bệnh ung thư họng, đã di căn

  Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận mắc bệnh ung thư họng, đã di căn

  timer22/01/2021

  Sau khi làm xét nghiệm sinh thiết tế bào, nghệ sĩ Giang Còi xác nhận, anh bị ung thư giai đoạn 3. 'Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi', anh nói.

  UBND tỉnh Quảng Bình thông báo về việc treo Quốc kỳ và nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

  UBND tỉnh Quảng Bình thông báo về việc treo Quốc kỳ và nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

  timer22/01/2021

  Thực hiện Thông báo số 4875/TB-LĐTBXH ngày 10/12/2020 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và những người sử dụng lao động khác; Hướng dẫn số 3420/HD-BVHTTDL ngày 02/10/2012 của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc sử dụng Quốc kỳ, ngày 21/01/2021, UBND tỉnh đã có Thông báo số 108/TB-UBND về thời gian nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và treo Quốc kỳ, cụ thể như sau:

  Tháng lương 13 có phải là thưởng Tết: Sự thật không ngờ!

  Tháng lương 13 có phải là thưởng Tết: Sự thật không ngờ!

  timer22/01/2021

  Nhiều lao động nghĩ rằng tháng lương thứ 13 là thưởng Tết nhưng đây là hai khoản hoàn toàn khác nhau, nhiều doanh nghiệp đã nhập nhèm trong chuyện này.