Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu, có chế độ bảo hiểm và lương thưởng tháng 13

  Ngày ngày chỉ cần dắt bò đi ăn rồi dắt về, công việc 'nhẹ nhàng', lương tương đối cao này đang khiến dân tình 'rần rần'.

   

  Ai cũng muốn tìm cho mình một công việc nhẹ nhàng, 'sáng cắp ô đi, tối cắp ô về', nhưng lại muốn lương phải cao. Tuy nhiên điều này khá khó khăn trong thời buổi việc làm ngày càng ít ỏi mà lại quá thừa nhiều lao động.

  Nếu bạn muốn 1 việc lương cao phải chấp nhận áp lực, ép doanh số, đầu óc lúc nào cũng 'căng như dây đàn'. Còn nếu bạn thích việc nhàn hạ, dễ dàng thì chắc chắn mức lương trả sẽ rất thấp.

  Mới đây, một người tuyển dụng đã tuyển người 'việc nhẹ lương cao' khiến dân mạng được phen 'cười đau bụng'. Người này muốn tuyển 2 người chăn bò, với yêu cầu chỉ cần 7h sáng thả bò đi ăn, theo dõi bò, chiều 4h-4h30 dắt bò về. Đặc biệt ưu điểm cho cặp vợ chồng, có chỗ ở lại, thậm chí có bảo hiểm đầy đủ, được thưởng lương tháng thứ 13 mà làm lâu dài trên 1 năm.

  Thông báo tuyển dụng thu hút các ứng cử viên đăng ký.

  Lương cho công việc dắt bò đi chăn thả này lên đến 6,5 triệu, bằng mức lương cơ bản của một người đi làm công ăn lương bình thường, thậm chí còn nhỉnh hơn cả mấy sinh viên vừa mới ra trường.

  Dân mạng được một phen cười nghiêng ngả, đồng thời cho biết mình sẽ ứng tuyển vị trí này bằng những bình luận hài hước: 'Mấy đứa kêu thi rớt về quê chăn bò đâu cơ hội này', 'Inbox cụ thể JD ạ', 'Có được ăn thịt bò không nhỉ', 'Nhẹ nếu chỉ có 3,4 con. Mà 1 đàn thế này, hôm nào con nào khó ở nó bỏ nhà ra đi là đền ốm luôn', 'Chăn bò có bảo hiểm thời buổi hiện đại tiên tiến thật', 'Lùa cả trăm triệu ra đường mà các ông bảo việc nhẹ', 'Không biết có được nghỉ thứ 7, chủ nhật không'…

  Chỉ là việc làm chân tay nhưng chủ của đàn bò sẽ đảm bảo đủ quyền lợi như 1 lao động công chức bình thường. Ảnh minh họa

  Hiện tại bài đăng tuyển dụng này đang được chia sẻ khắp các diễn đàn và được nhiều dân mạng hưởng ứng.

  create

  Vy Vy / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/viec-nhe-luong-cao-tuyen-nguoi-chan-bo-luong-65-trieu-co-che-do-bao-hiem-va-luong-thuong-thang-13-2000091.html