Vĩnh biệt Lốp - “Chàng trai với tinh thần lạc quan“ ở thành phố Đông Hà

  Vào lúc 2h30 sáng 12/5/2020, Lốp - 'Chàng trai với tinh thần lạc quan' ở thành phố Đông Hà (Quảng Trị) đã qua đời sau một thời gian điều trị tại bệnh viện vì tai nạn giao thông xảy ra trước đó không lâu.

  Vĩnh biệt Lốp - "Chàng trai với tinh thần lạc quan" của thành phố Đông Hà. An nghỉ anh nhé!

  Có lẽ không ai ở thành phố Đông Hà là không biết đến Lốp - "Chàng trai với tinh thần lạc quan". Cứ mỗi khi bình minh ló rạng, cũng là lúc mọi người hối hả, tất bật bước vào ngày bận rộn mới và đó cũng là thời điểm tiếng còi xe của Lốp lanh lảnh vang lên khắp mọi con đường, ngõ phố của thành phố Đông Hà xinh đẹp, mến thương.

  Lốp vẫn cứ miệt mài trên chiếc xe đạp không vành, đầu tóc được sáng tạo theo mùa mang đến bao niềm vui nụ cười cho mọi người mà Lốp gặp gỡ, trò chuyện. Cũng không ai nhớ, ai biết từ bao giờ hình ảnh Lốp vẫn rong ruổi trên những con đường với nụ cười tươi tắn, yêu đời, vui tươi dù trong ngày mưa bão hay nắng nóng đỉnh điểm. Chính ánh mắt hiền lành, nụ cười đôn hậu, nghị lực sống mạnh mẽ của Lốp đã trở nên rất đỗi thân thương, quen thuộc. Người dân Đông Hà chỉ biết rằng hôm nào trên đường vắng Lốp thì Đông Hà hình như thiếu nụ cười, thiếu tinh thần lạc quan.

  Thật không may, vào một đêm cách đây không lâu Lốp bị tai nạn giao thông rất nặng.

  Và rồi, 2h30 sáng hôm nay 12/5/2020, Lốp đã ra đi mãi mãi! Để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè.

  Cầu mong Lốp an yên ở cõi vĩnh hằng. Vĩnh biệt "chàng trai với tinh thần lạc quan" đáng yêu, đáng mến.

  create

  KTD / Tin Nhanh Online