Vụ 4 người một gia đình chết trong tư thế treo cổ: Phát hiện thư tuyệt mệnh

  Quá trình điều tra tại hiện trường 4 người một gia đình chết trong tư thế treo cổ tại Hà Tĩnh sáng nay 20/10, lực lượng chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh với nội dung khiến nhiều người nhói lòng.

  Liên quan đến vụ phát hiện 4 người trong một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ tại xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) sáng sớm nay 20/10, ông Lê Văn Vượng, Trưởng công an xã Kỳ Hợp, cho hay vợ chồng nạn nhân Nguyễn Tiến Th. là lao động tự do tại địa phương. 

  Lúc lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, cả 4 thi thể nạn nhân đã được người dân đưa xuống, đặt nằm dưới đất. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

  Rất đông người dân đến theo dõi sự việc tại ngôi nhà của gia đình anh Th.

  Nội dung của bức thư tuyệt mệnh được cho là của chị Nguyễn Thị H.A. viết để lại cho biết nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng là do gia đình chị phải chịu áp lực của hàng xóm dị nghị. Trước đó 4 ngày, anh Nguyễn Tiến Th. (chồng chị H.A.) khi lao động ở tỉnh Quảng Bình có lấy trộm 1 chiếc điện thoại của người dân và bị công an tỉnh này bắt giữ. Sau đó, anh Th. được cho tại ngoại để công an tiếp tục điều tra và xác minh nhân thân. 

  "Do không chịu được áp lực nên vợ chồng anh này và 2 đứa con đã treo cổ tự tử"- ông Vượng thông tin.

  Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa, vào sáng sớm 20/10, người dân xóm Minh Châu (xã Kỳ Hợp) bàng hoàng phát hiện 4 người cùng tử vong trong tư thế treo cổ. Danh tính 4 nạn nhân được xác định là: anh Nguyễn Tiến Th. (SN 1989, chồng), chị Nguyễn Thị H.A. (SN 1994, vợ) và 2 người con là cháu Nguyễn Đ.K. (SN 2012) và cháu Nguyễn Thị H.Tr. (SN 2014), cùng trú tại ở xóm Minh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh.

  Cuộc sống viên mãn tuổi U70 của NSND Trọng Trinh bên vợ kém 16 tuổi và con cháu
  Nguy cơ “núi xe đắp chiếu“ ở cửa khẩu phía Bắc có thể tái diễn
  Clip: Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi rơi xuống bể cá тử vong

  Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ gây chấn động dư luận địa phương.