Vụ nữ sinh lớp 6 nổi trên nước: Bà nội thừa nhận

  Bước đầu, công an đã làm rõ việc nữ sinh T. m.ất tí.ch và t.ử vo.ng là do người bà.

  Ngày 6/11, lãnh đạo Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an đang tạ.m giữ hình sự người phụ nữ tên H. (65 tuổi, trú xã Hậu Thành) để điều tra vì liên quan đến nữ sinh Nguyễn Thị T. (SN 2008) t.ử v.o.ng 3 ngày trước. Bà H. chính là bà nội của nữ sinh T.

  "Hiện công an đang tạm giữ người bà nội để lấy lời khai điều tra vụ việc. Bước đầu người này đã thừa nhận ", một lãnh đạo Công an huyện Yên Thành nói.

  Trước đó vào ngày 3/11, T. (SN 2008) đi sinh nhật cùng nhóm bạn. Khoảng 16h30’ cùng ngày, T. chào ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối. 

  Nơi phát hiện mũ, xe đạp của nữ sinh T.

  Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em T. về nhà nên đã đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm.

  Quá trình tìm kiếm người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân nư.ớc th.ủy l.ợi Bàu Ganh. Trên bờ có chiếc đ.ạp đi.ện của em. 

  Nghi ngờ em T. đ.u.ố.i nước, nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy. Người thân cũng nghi ngờ em T. bị h     ại nên trình báo cơ quan công an.

  Hình ảnh T. chở bà nội đi trước khi.

  Đến 5h30’ sáng ngày 5/11, cháu T được phát hiện nổi lên trên Bàu Ganh.

  Qua trí.ch xu.ất Camera tại một cửa hàng bên đường ghi lại hình ảnh, chiều ngày 3/11, khi T. đi sinh nhật về thì gặp bà H. trên đường. Nữ sinh T. sau đó chở bà nội đi. 

  Khoảng 19h cùng ngày, bà H. đi 1 mình về mà không thấy sự có mặt của nữ sinh T. Đến 21h cùng ngày, bà H. bắt xe đi Hà Nội để làm giúp việc.

  Ngày hôm sau, bà H. trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

  Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ bà nội cháu T. để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

  create

  Ngọc Tú / Nhịp Sống Việt