Bàn giao công trình bốt cứu hộ và đường hoa giấy ven biển thị trấn Cửa Việt

  Sáng ngày 25/12, tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam - nhãn hàng Bia Huda và UBND huyện Gio Linh tổ chức tổng kết Chương trình “Làm đẹp biển cùng Huda” và cắt băng khánh thành, bàn giao công trình bốt cứu hộ, đường hoa giấy ven biển thị trấn Cửa Việt. 

  Chương trình “Làm đẹp biển cùng Huda” được khởi động vào cuối tháng 10/2021, với các hoạt động như: Xây dựng 2 công trình bốt cứu hộ; đường hoa giấy ven biển gồm 150 chậu hoa giấy; triển khai lắp đặt các hạng mục ghế đá, ô che nắng, thùng rác nhựa, biển báo tuyên truyền bảo vệ môi trường... với tổng kinh phí hơn 1 tỉ đồng.

  Cắt băng khánh thành và bàn giao công trình bốt cứu hộ - Ảnh: M.Đ

  Cắt băng khánh thành và bàn giao công trình bốt cứu hộ - Ảnh: M.Đ

  Sau gần 2 tháng triển khai, đến nay, đã hoàn thành 2 công trình bốt cứu hộ, với tổng kinh phí đầu tư gần 500 triệu đồng và đường hoa giấy ven biển với 150 chậu hoa giấy, trị giá hơn 600 triệu đồng nhằm phục vụ công tác cứu hộ cứu nạn và góp phần thay đổi diện mạo biển Cửa Việt, thu hút du khách trong, ngoài nước đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng. 

  create

  Minh Đức / baoquangtri.vn

  Nguồn: http://baoquangtri.vn/Thoi-su/modid/445/ItemID/163685/title/Ban-giao-cong-trinh-bot-cuu-ho-va-duong-hoa-giay-ven-bien-thi-tran-Cua-Viet

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1318970

  Nữ diễn viên xinh đẹp Quảng Trị giỏi vào vai nghèo khổ, chạm mốc tuổi 30 vẫn ‘độc thân vui vẻ‘

  Nữ diễn viên xinh đẹp Quảng Trị giỏi vào vai nghèo khổ, chạm mốc tuổi 30 vẫn ‘độc thân vui vẻ‘

  timer20/03/2022

  “Không biết có quá an phận không, nhưng mình thích khi kết hôn sẽ ở nhà cơm nước, chăm con. Công việc giải trí vui thật, kiếm tiền cũng nhiều nhưng nếu gặp 1 người đàn ông tốt mình sẵn sàng lùi về phía sau”, Kim Oanh chia sẻ với Infonet.

  Người lan tỏa những thanh âm hạnh phúc

  Người lan tỏa những thanh âm hạnh phúc

  timer12/03/2022

  Từ ngày bén duyên với âm nhạc, chiếc kèn clarinet và saxophone gắn bó với Phan Lê Hiếu như hình với bóng. Dù được đào tạo, trưởng thành và gặt hái nhiều giải thưởng nhưng nghệ sĩ trẻ người Quảng Trị này vẫn miệt mài học tập để tìm sự “ưu tú” trong âm nhạc.

  Linh Hà - Cô người mẫu Vân Kiều nhí đáng yêu

  Linh Hà - Cô người mẫu Vân Kiều nhí đáng yêu

  timer05/03/2022

  Tin Ly Phương Linh Hà (sinh năm 2010) trú tại Khối 3B, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, xuất sắc lọt vào chung kết và xếp thứ 2 hạng mục “Người mẫu nhí nữ của năm”, Giải thưởng người mẫu nhí Việt Nam - Kids model Vietnam Awards mùa 3 năm 2021 khiến người dân phố núi vui mừng. Lần đầu tiên, một cô bé người dân tộc Vân Kiều ghi dấu ấn trong một cuộc thi biểu diễn thời trang, đua tài với nhiều cá nhân xuất sắc ở cùng độ tuổi đến từ khắp mọi miền đất nước. Ở sân chơi này, cô bé Linh Hà đã tự tin bộc lộ cá tính, sở thích của mình và có những phút giây toả sáng trên sân khấu thời trang.

  Tổ chức 3 sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022

  Tổ chức 3 sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022

  timer04/03/2022

  Hôm nay 4/3, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương triển khai kế hoạch tổ chức các sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022.