Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Thành lập đơn vị tư vấn chăm sóc, điều trị COVID-19 trực tuyến

  Trước diễn biến phức tạp của COVID - 19 trên địa bàn tỉnh, số ca mắc (F0) điều trị tại cơ sở y tế vẫn cao, có khả năng gây quá tải, Sở Y tế đã có văn bản đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh thành lập đơn vị tư vấn chăm sóc, điều trị COVID - 19 trực tuyến để hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân từ ngày 14/2/2022.

  Bệnh viện tỉnh Quảng Trị

  Bệnh viện tỉnh Quảng Trị

  Theo đó, bằng cách sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin hiện có như zalo, zoom, messenger, điện thoại đường dây nóng (0846647474) được công khai trên các phương tiện truyền thông, đơn vị có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin, hướng dẫn và tư vấn về công tác chăm sóc và điều trị COVID - 19 cho người dân thông qua hệ thống số điện thoại do bệnh viện cung cấp. Kinh phí hoạt động của đơn vị tư vấn chăm sóc, điều trị COVID - 19 trực tuyến do ngân sách phòng chống dịch chi trả theo quy định. 

   

  create

  Thanh Trúc / baoquangtri.vn

  Nguồn: http://baoquangtri.vn/Thoi-su/modid/445/ItemID/164922/title/Benh-vien-Da-khoa-tinh-Thanh-lap-don-vi-tu-van-cham-soc-dieu-tri-COVID19-truc-tuyen

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1365348

  Nữ diễn viên xinh đẹp Quảng Trị giỏi vào vai nghèo khổ, chạm mốc tuổi 30 vẫn ‘độc thân vui vẻ‘

  Nữ diễn viên xinh đẹp Quảng Trị giỏi vào vai nghèo khổ, chạm mốc tuổi 30 vẫn ‘độc thân vui vẻ‘

  timer20/03/2022

  “Không biết có quá an phận không, nhưng mình thích khi kết hôn sẽ ở nhà cơm nước, chăm con. Công việc giải trí vui thật, kiếm tiền cũng nhiều nhưng nếu gặp 1 người đàn ông tốt mình sẵn sàng lùi về phía sau”, Kim Oanh chia sẻ với Infonet.

  Người lan tỏa những thanh âm hạnh phúc

  Người lan tỏa những thanh âm hạnh phúc

  timer12/03/2022

  Từ ngày bén duyên với âm nhạc, chiếc kèn clarinet và saxophone gắn bó với Phan Lê Hiếu như hình với bóng. Dù được đào tạo, trưởng thành và gặt hái nhiều giải thưởng nhưng nghệ sĩ trẻ người Quảng Trị này vẫn miệt mài học tập để tìm sự “ưu tú” trong âm nhạc.

  Linh Hà - Cô người mẫu Vân Kiều nhí đáng yêu

  Linh Hà - Cô người mẫu Vân Kiều nhí đáng yêu

  timer05/03/2022

  Tin Ly Phương Linh Hà (sinh năm 2010) trú tại Khối 3B, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, xuất sắc lọt vào chung kết và xếp thứ 2 hạng mục “Người mẫu nhí nữ của năm”, Giải thưởng người mẫu nhí Việt Nam - Kids model Vietnam Awards mùa 3 năm 2021 khiến người dân phố núi vui mừng. Lần đầu tiên, một cô bé người dân tộc Vân Kiều ghi dấu ấn trong một cuộc thi biểu diễn thời trang, đua tài với nhiều cá nhân xuất sắc ở cùng độ tuổi đến từ khắp mọi miền đất nước. Ở sân chơi này, cô bé Linh Hà đã tự tin bộc lộ cá tính, sở thích của mình và có những phút giây toả sáng trên sân khấu thời trang.

  Tổ chức 3 sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022

  Tổ chức 3 sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022

  timer04/03/2022

  Hôm nay 4/3, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương triển khai kế hoạch tổ chức các sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022.