Bộ trưởng Bộ Công an thưởng “nóng” 145 triệu đồng cho các đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Trị

  Chiều ngày 22/12, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã trao thưởng cho các đơn vị thuộc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

  Dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an đã thưởng “nóng” cho các đơn vị: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) và Công an thành phố Đông Hà mỗi đơn vị 20 triệu đồng; Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh), Công an huyện Gio Linh, Công an thị xã Quảng Trị mỗi đơn vị 15 triệu đồng; Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Tham mưu (Công an tỉnh), Công an huyện Đakrông và Công an huyện Hướng Hóa mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

  Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thanh trao thưởng cho các đơn vị thuộc Công an tỉnh-Ảnh: Trần Khôi

  Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thanh trao thưởng cho các đơn vị thuộc Công an tỉnh-Ảnh: Trần Khôi

   Đây là những đơn vị đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua.  Cụ thể, từ ngày 19/10 đến 1/12/2021, các đơn vị trên đã đấu tranh 6 vụ, bắt giữ 13 đối tượng về các hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép các chất ma túy, mua bán, vận chuyển hàng cấm, thu giữ tổng cộng 26 kg và 87.000 viên ma túy tổng hợp, 400 kg và gần 120 hộp pháp nổ, 2 xe ô tô cùng nhiều vật chứng khác.

  create

  Trần Khôi / baoquangtri.vn

  Nguồn: http://baoquangtri.vn/Ban-doc-phap-luat/modid/422/ItemID/163582?title=Bo-truong-Bo-Cong-an-thuong-%E2%80%9Cnong%E2%80%9D-145-trieu-dong-cho-cac-don-vi-thuoc--Cong-an-tinh-Quang-Tri

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1315264

  Nữ diễn viên xinh đẹp Quảng Trị giỏi vào vai nghèo khổ, chạm mốc tuổi 30 vẫn ‘độc thân vui vẻ‘

  Nữ diễn viên xinh đẹp Quảng Trị giỏi vào vai nghèo khổ, chạm mốc tuổi 30 vẫn ‘độc thân vui vẻ‘

  timer20/03/2022

  “Không biết có quá an phận không, nhưng mình thích khi kết hôn sẽ ở nhà cơm nước, chăm con. Công việc giải trí vui thật, kiếm tiền cũng nhiều nhưng nếu gặp 1 người đàn ông tốt mình sẵn sàng lùi về phía sau”, Kim Oanh chia sẻ với Infonet.

  Người lan tỏa những thanh âm hạnh phúc

  Người lan tỏa những thanh âm hạnh phúc

  timer12/03/2022

  Từ ngày bén duyên với âm nhạc, chiếc kèn clarinet và saxophone gắn bó với Phan Lê Hiếu như hình với bóng. Dù được đào tạo, trưởng thành và gặt hái nhiều giải thưởng nhưng nghệ sĩ trẻ người Quảng Trị này vẫn miệt mài học tập để tìm sự “ưu tú” trong âm nhạc.

  Linh Hà - Cô người mẫu Vân Kiều nhí đáng yêu

  Linh Hà - Cô người mẫu Vân Kiều nhí đáng yêu

  timer05/03/2022

  Tin Ly Phương Linh Hà (sinh năm 2010) trú tại Khối 3B, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, xuất sắc lọt vào chung kết và xếp thứ 2 hạng mục “Người mẫu nhí nữ của năm”, Giải thưởng người mẫu nhí Việt Nam - Kids model Vietnam Awards mùa 3 năm 2021 khiến người dân phố núi vui mừng. Lần đầu tiên, một cô bé người dân tộc Vân Kiều ghi dấu ấn trong một cuộc thi biểu diễn thời trang, đua tài với nhiều cá nhân xuất sắc ở cùng độ tuổi đến từ khắp mọi miền đất nước. Ở sân chơi này, cô bé Linh Hà đã tự tin bộc lộ cá tính, sở thích của mình và có những phút giây toả sáng trên sân khấu thời trang.

  Tổ chức 3 sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022

  Tổ chức 3 sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022

  timer04/03/2022

  Hôm nay 4/3, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương triển khai kế hoạch tổ chức các sự kiện quan trọng, quy mô lớn trong năm 2022.