Chết cười với ‘Kong: Đảo đầu lâu’ phiên bản ảnh kỷ yếu của học sinh Quảng Bình

  Bằng những vật dụng tự tìm kiếm và tự chế cộng thêm óc hài hước, các học sinh ở một trường THPT ở Quảng Bình đã cho ra mắt bộ ảnh kỷ yếu khá độc lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn của Hollywood “Kong: SKULL ISLAND (Đảo đầu lâu)”.

  Để thực hiện bộ ảnh độc đáo kể trên, các học sinh lớp 12A4 đã phải mất một tuần để chuẩn bị đạo cụ từ trang phục, gươm, giáo, cung và các khẩu súng đồ chơi.

   Bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Quảng Bình lấy cảm hứng từ bộ phim Kong SKULL ISLAND khiến nhiều người xem phì cười. (Ảnh Phan Cả)
   Bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Quảng Bình lấy cảm hứng từ bộ phim "Kong: SKULL ISLAND (Đảo đầu lâu) khiến nhiều người xem phì cười. (Ảnh: Phan Cả)

  Trong quá trình chụp ảnh, các học sinh lớp 12A4 trường THPT Lương Thế Vinh (Quảng Bình) đã nhập vai vào các người thổ dân hoặc những nhân vật trong “Kong: SKULL ISLAND”. Khi bộ ảnh kỷ yếu nêu trên hoàn thành đã khiến nhiều người tỏ ra thích thú và phì cười với những tư thế hài hước của các nhân vật trong ảnh.

  Em Hoàng Nghĩa – Lớp trưởng lớp 12A4 trường THPT Lương Thế Vinh (Quảng Bình) chia sẻ: “Nhiều anh chị khóa trước có thực hiện các bộ ảnh kỷ yếu nhưng khá đơn giản. Thế nên, khi lớp có ý định thực hiện ảnh kỷ yếu thì đều thống nhất phải làm thật độc đáo. Lấy cảm hứng từ bộ phim Kong: SKULL ISLAND có nhiều cảnh quay ở Quảng Bình nên lớp và thợ chụp ảnh đã chọn chủ đề của bộ phim này để chụp ảnh kỷ yếu”.

  Được biết, các học sinh lớp 12A4 trường THPT Lương Thế Vinh cũng đã chọn Phong Nha – Kẻ Bàng nơi có những hình ảnh giống trong bộ phim Kong: SKULL ISLAND để chụp ảnh.

  Các học sinh lớp 12A4 trường THPT Lương Thế Vinh (Quảng Bình) đã nhập vai vào các nhân vật trong Kong SKULL ISLAND để chụp ảnh kỷ yếu. (Ảnh Phan Cả)
  Các học sinh lớp 12A4 trường THPT Lương Thế Vinh (Quảng Bình) đã nhập vai vào các nhân vật trong "Kong: SKULL ISLAND" để chụp ảnh kỷ yếu. (Ảnh: Phan Cả)

  Việc các cô cậu học sinh hóa thân thành những thổ dân trong Kong SKULL ISLAND khiến nhiều người phì cười. (Ảnh Phan Cả)
  Việc các cô cậu học sinh hóa thân thành những thổ dân trong "Kong: SKULL ISLAND" khiến nhiều người phì cười. (Ảnh: Phan Cả)

  Những học sinh nữ xinh đẹp hóa thân thành những nữ thổ dân khoe sắc bên núi rừng. (Ảnh Phan Cả)
  Những học sinh nữ xinh đẹp hóa thân thành những nữ thổ dân khoe sắc bên núi rừng. (Ảnh: Phan Cả)

  (Ảnh Phan Cả)
  (Ảnh: Phan Cả) 

   (Ảnh Phan Cả)
   (Ảnh: Phan Cả)

   

   

  create

  Trần ANh/vtc.vn