Quảng Bình tổ chức chương trình Thử thách Tú Làn 2019: Sân chơi tuyệt vời cho những tay đua mạo h.iểm

    (Quang Binh Portal) - Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis) cho biết, trong năm 2019, dự kiến Công ty sẽ phối hợp với Sở Du lịch thực hiện Chương trình Thử thách Tú Làn từ ngày 31/3 - 03/4/2019 tại Sông Rào Nan và khu hang động Tú Làn thuộc địa phận xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

    Thử thách Tú Làn là chương trình thể thao nhiều bộ môn phối hợp với các hoạt động chèo thuyền, băng rừng, leo núi... Chương trình có khoảng 10 đội/100 người tham gia chơi. Thành viên tham gia là những người chơi đăng ký đến từ các tỉnh, thành trong cả nước và quốc tế. Kinh phí thu được từ người chơi (07 triệu đồng/người) ngoài việc sử dụng tổ chức chương trình, phần còn lại sẽ được dùng để hỗ trợ việc xây nhà phao chống lũ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Minh Hóa.

    Được biết, trong 04 năm liên tiếp từ năm 2015 - 2018, Oxalis đã phối hợp với các đơn vị tổ chức thành công Chương trình Thử thách Tú Làn, tạo ra sân chơi tuyệt vời cho những tay đua mạo hiểm; đồng thời qua đó quảng bá du lịch và các dịch vụ khám phá mạo hiểm của Quảng Bình đến du khách trong nước cũng như quốc tế. Thông qua các hoạt động đã gây quỹ, xây dựng thành công hơn 40 căn nhà nổi chống lũ cho người dân thuộc diện khó khăn của xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa. Đặc biệt, Thử thách Tú Làn năm 2018 có sự tham gia của đoàn làm phim Người bất tử với tư cách đội chơi trải nghiệm đã quảng bá hiệu quả hình ảnh thiên nhiên và du lịch Quảng Bình đến bạn bè quốc tế...

    create

    Hồng Mến / quangbinh.gov.vn